Ưu Điểm Của Đồng Hồ Nước Đa Tia GKMJ2

Được thành lập năm 2012 đến nay đã là gần 4 năm trên chặng đường phát triển, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đã gặt hái được nhiều thành công, có chỗ đứng, có tên tuổi trên khắp 63 tỉnh thành trong nước về các lĩnh vực sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước, đồng hồ nước,… Với bài viết “ưu điểm của đồng hồ nước đa tia GKMJ2” hy vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về dòng đồng hồ đo nước đa tia Model GKMJ2 thuộc Gearge Kent.

Đồng hồ nước đa tia GKMJ2 được sản xuất tại Malaysia bởi George Kent – công ty có tên tuổi lớn trên thế giới về mảng đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ đo nước GKMJ2 có độ bền, độ chính xác cao với dải lưu lượng rộng ngay cả với những ứng dụng lưu lượng thấp, hoạt đồng chính xác, ít chi phí bảo dưỡng và chống chộm tốt. Đạt tiêu chuẩn ISO 4061-1:2005

dong-ho-nuoc-da-tia-gkmj2Ưu điểm của đồng hồ nước đa tia GKMJ2 Của Gearge Kent sản xuất tại Malaysia

Hàng năm Công Ty Cổ Phần Làng Rùa xuất kho hàng vạn đồng hồ nước thuộc vật tư ngành nước của các hãng nổi tiếng như đồng hồ nước Elster Kent, đồng hồ đo nước Kvs của Klepsan, đồng hồ đo lưu lượng nước Vikido của bộ quốc phòng Việt Nam hay đồng hồ nước Asahi của Thái, Thái Aichi của UHM, Zenner của Germany, Itron của Mỹ… Theo thông kê từ bộ phận kinh doanh về mảng vật tư ngành nước của Làng Rùa thì dòng đồng hồ nước đa tia GKMJ2 của Malaysia có lượng tiêu thụ lớn, chiếm 1/3 trên tổng sản lượng xuất kho trên 1 năm của đồng hồ nước các loại mà Làng Rùa đang phân phối.

Đồng hồ nước GKMJ2 được tiêu thụ mạnh trên 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Không chỉ mạnh về thương hiệu Gearge Kent nổi tiếng, mà đồng hồ nước đa kia GKMJ2 còn là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước vượt trội, tối ưu nhất trong các công trình quy hoạch nước sạch,..

Ưu Điểm Vượt Trôi Của Đồng Hồ Nước Model GKMJ2 Của George Kent.

Bộ lọc đặt ngược hướng dòng chảy.

Đồng hồ nước đa tia GKMJ2 được thiết kế bộ lọc hình vòng sắt theo hướng ngược chiều dòng chảy để ngăn chặn các chất rắn lẫn trong nước đảm bảo hiệu quả đo lường chính xác.

Chống trộm cắp đồng hồ nước đa tia GKMJ2.

Hệ thống khóa bảo vệ đảm bảo an toàn chp bộ đếm của đồng hồ nước sẽ không bị tháo rời nếu vòng bảo vệ màu đỏ không bị cắt. Kẹp chì ăn toàn vượt trội.

Ưu điểm trong cấu tạo của đồng hồ nước đa tia GKMJ2.

Đồng hồ GKMJ2 thuộc dòng đồng hồ đa tia dạng khô, truyền động từ tính, bộ phận chuyển động là cách quạt quay, mặt bộ đếm có 2 lại bằng nhựa và bằng đồng.
Đồng hồ nước đa tia GKMJ2 được trang bị tấm chắn từ chống khử từ giúp ngăn chặn những hoạt động tiêu thụ trái phép.
Bộ đếm được thiết kế linh hoạt với góc quay 360 độ giúp đọc mặt số dễ dàng ở mọi góc độ.
Đồng hồ nước đa tia GKMJ2 được làm từ những chất liệu cao cấp, theo công nghệ của Anh Quốc có thể tùy chọn van một chiều, được thiết kế với chiều dài là 165(-0,-2) với kích thước 15mm, độ phân giải nhỏ tới 0,05, chịu được nhiệt độ nóng lên tới 50 độ C.

Ưu điểm về giá thành đồng hồ nước đa tia GKMJ2

Đồng hồ nước đa tia GKMJ2 không chỉ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tốt mà giá thành rất hợp túi tiền với người tiêu dùng, quỹ công trình thi công so với các dòng đồng hồ nước như Itron, zenner,…

Công Ty cổ Phần Làng Rùa – hawao.vn hy vọng bài viết về đồng hồ nước đa tia GKMJ2 sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng đồng hồ nước của George Kent cũng như có sự lựa chọn tốt, hợp túi tiền cho công trình thi công của bạn.

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC