Nhận Biết Đồng Hồ Nước ShinHan Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay lan tràn các dòng đồng hồ nước với cái tên gọi là đồng hồ nước chính hãng Hàn Quốc, Shinhan,… với nhiều giá cả đắt rẻ khác nhau khiến khách hàng hoang mang. Hiểu được thực tế đó Làng rùa viết bài”Cách Nhận biết đồng hồ nước Shinhan chính hãng của Changse – Korea(Hàn Quốc)“. Hy vọng bài viết sẽ là thêm một kinh nghiệm, bí kíp cho khách hàng.

Sản phẩm Đồng Hồ Đo Nước Shinhan là dòng sản phẩm chính hãng độc quyền của Changse – Korea(Hàn Quốc). Đồng hồ nước Hàn Quốc ShinHan của Changse đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO và ISO 4064-1, 1993.

Đồng hồ nước ShinHan chính hãng được sản xuất tại SHINHAN PRECISION CO., LTD, Incheon, Korea có kí hiệu Shinhan và phun chữ “Made in Korea” trên mặt đồng hồ.

cach-nhan-biet-dong-ho-nuoc-shinha-chinh-hang

Phân biệt đồng hồ nước ShinHan chính hãng tại làng rùa và hàng trên thị trường

Sản phẩm đồng hồ nước Shinhan thuộc vật tư ngành nước có thiết kế độc đáo hơn các dòng sản phẩm đồng hồ nước khác với lưới nhựa chặn cặn rác giúp đồng hồ hoạt đồng tối đa với thời gian sống lâu dài.

dong-ho-nuoc-shinhan

Lưới nhựa chặn rác, cặn làm đồng hồ không bị kẹt, chạy ổn định hơn

Một sản phẩm Đồng hồ nước Shinhan được giao cho khách hàng phải có tem kiểm định đo lường và ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

dong-ho-nuoc-shinhan-dn15

Tem kiểm định đo lường của đồng hồ nước Shinhan tại Làng Rùa

Hộp sản phẩm chứ 1 đồng hồ nước, 1 bộ rắc co đồng, bao bì sản phẩm ghi rõ thông tin sản phẩm, công ty sản xuất, số điện thoại liên hệ.

Cám ơn khách đã đọc bài viết. Hy vọng bài viết là hữu ích cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để mua đồng hồ nước Shinha chính hãng được nhập nguyên chiếc và phân phối giá rẻ tại công ty cổ phần Làng Rùa

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC