Hướng Dẫn Lắp Đặt Đồng Hồ Nước Elster Kent

Hawaco.vn sẽ Hướng Dẫn Lắp Đặt Đồng Hồ Nước Elster Kent đúng theo tiêu chuẩn phù hợp với cấu tạo của đồng hồ nước.

Đồng hồ nước elster kent ksm là dòng đồng hồ nước vỏ nhựa polyme chống va đập, có độ bền và tuổi thọ cao. Nhưng cách lắp đặt đồng hồ nước elster kent ksm đúng theo tiêu chuẩn để đồng hồ nước đạt được hết ưu điểm của mình thì nhiều bạn còn chưa biết. Chỉ với 8 bước để lắp đặt đồng hồ nước elster kent đúng chuẩn.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Đồng Hồ Nước Elster Kent

Những Vật Tư Ngành Nước Và Phụ Kiện Cần Thiết Để Lắp Đặt Đồng Hồ Nước Kent.

Những vật tư chính để tiến hành lắp đặt đồng hồ nước gồm: Đồng hồ nước elster kent ksm, bộ rắc co, vòng đệm chữ o, lục lăng, cơ lê.

huong-dan-cach-lap-dat-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-ksm-2Chú ý khi tiến hành lắp đặt đồng hồ nước: Van bi khóa và van bi tay gạt phải được lắp trên cùng một đường thẳng với khoảng cách đề nghị là 175mm ( Van bi khóa và van bi có thể được thay thế thành các loại van khác nhau tùy theo cách lắp đặt: Van cổng, van một chiều, van chữ Y, khóa vòi ).

2. Lắp vòng đệm chữ o vào phía cuối thân rắc co (2 bộ) của đồng hồ nướchuong-dan-lap-dat-dong-ho-do-nuoc-elster-kenthuong-dan-lap-dat-dong-ho-do-nuoc-elster-kent3. Lồng nắp rắc co vào thân rắc co ( 2 bộ )

huong-dan-cach-lap-dat-dong-ho-do-nuoc-ksm4. Lắp bộ rắc thứ nhất vào cuối van bi khóa –  Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước kent ksm

huong-dan-lap-dat-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-elster-kent5. Dùng lục lăng số 13 vặn chặt rắc co. Chú ý: Không dùng cơ lê để vặn rắc co, không vặn thân rắc co quá mạnh.
huong-dan-lap-dat-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-elster-kent6. Lặp bộ rắc o thứ 2 vào cuối van bị tay gạt. Dùng lục lăng để vặn
huong-dan-cach-lap-dat-dong-ho-nuoc-kent7. Đặt đồng hồ nước vào giữa hai bộ rắc co. Chú ý mặt bộ đếm hướng lên trên, vặn nắp rắc co bằng tay.
huong-dan-cach-lap-dat-dong-ho-nuoc
8. Hình ảnh đồng hồ nước được lắp đặt đúng cách
cach-lap-dat-dong-ho-nuocHy vọng bài viết sẽ là cần thiết để hướng dẫn cách lắp đặt đồng hồ nước, đặc biệt là đồng hồ nước elster kent ksm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC