Sản Xuất Hộp Đồng Hồ Nước Số 1 Việt Nam

“Thương hiệu nói lên chất lượng” đã từ lâu Cty CP Làng Rùa đã trở thành một đơn vị lớn mạnh trong sản xuất cũng như nhập khẩu và cung ứng vật tư ngành nước trong nước và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất hộp đồng hồ nước số 1 Việt Nam.

hộp đồng hồ nước nhựa hawaco.vn

hộp đồng hồ nước nhựa hdpe giá rẻ

Hộp bảo vệ đồng hồ nước thép tc3

Hộp bảo vệ đồng hồ nước thép tc3 của Làng Rùa

Hộp đồng hồ nước inox 304

hộp đồng hồ nước inox 304 của Làng Rùa

Vì sao chúng tôi lại giám khẳng định mình là đơn vị số một cung cấp hộp bảo vệ đồng hồ nước giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất?

Để minh chứng cho điều trên chúng tôi sẽ đưa ra những con số thống kê trung bình, thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất một chiết hộp đồng hồ nước.

1. Hàng năm Làng Rùa xuất xưởng hàng triệu hộp đồng hồ nước.

Hàng năm công ty nhận được hàng nghìn đơn hàng của các nhà thầu công trình, các nhà máy cung cấp nước sạch với sô lượng hộp đồng hồ nước lên tới con số hàng triệu.

2. Hộp bảo vệ đồng hồ nước của Công ty cổ phần Làng Rùa được làm từ nguyên liệu nhập khẩu.

Hộp đồng hồ nước thuộc vật tư ngành nước của Làng rùa được nghiên cứu kĩ lưỡng từ các kỹ sư, thợ lành nghề để tạo nên hộp đựng đồng hồ nước tốt,  giá rẻ, đáp ứng được tiêu chí của đa số người Việt Nam “Ngon-Bổ-Rẻ”, chúng tôi đã lấy nguyện liêu từ thép tc3, inox 304, nhựa hdpe, abs, composite đều là những nguyên liệu phù hợp, chất lượng cao, chịu lực tốt, chống va đập mạnh,…

3. Hộp đồng hồ nước được làm trên dây truyền hiện đại

Hộp bảo vệ đồng hồ nước của Làng Rùa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với máy mọc nhập khẩu, tiết kiệm chi phí sản phẩm, tiết kiệm sức lao động, cũng như cắt giảm được chi phí thuê nhân công.
Sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước thép, inox được cắt dập nguyên khối, hàn argon, phin tĩnh điện chống oxi hóa ngoai môi trường. Với hộp đồng hồ nước nhựa thì được khuôn nguyên khối tính tỉ lệ hóa học nên sản phẩm luôn có độ dẻo, cứng nhấn định, chống va đạp, chịu đàn hồi, chống oxi hóa ngoài môi trường.

4. Hộp bảo vệ đồng hồ đo nước của Làng Rùa có giá rẻ số 1 Việt Nam.

  • Bởi sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng mới đưa ra sản xuất nên chi phí rủ ro thấp.
  • Hơn thế nữa sản phẩm được làm từ những nguyên liệu bền nhưng giá thành ổn định.
  • Hộp đồng hồ nước được làm trên dây truyền hiện đại tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
  • Cuối cùng chúng tôi muốn nói đến là cái tâm của nhà kinh doanh

5. Hộp đồng hồ nước của Làng rùa đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước.

Sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước của Làng Rùa luôn đa dạng mẫu mã, chất liệu như, thép tc3, inox 304,201,403, nhựa abs, hdpe, composite. Và các kích thước lớn nhỏ đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi nhận làm kích thước hộp đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ lớn mạnh trong việc sản xuất hộp đồng hồ nước sạch, Làng Rùa còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ nước lớn nhất Việt Nam

Chính vì điều đó mà hộp đồng hồ đo nước của Làng Rùa luôn là điểm đến của các đối tác tiềm năng. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và phấn đấu để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm hộp đồng hồ nước sạch tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Xin trân thành cảm ơn.

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC