Công Ty Cổ Phần Làng Rùa Nhận Bằng Khen Từ Phó Chủ Tịch TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Làng Rùa là đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước. Cũng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng với tấm lòng nhân ái, bao dung, yêu thương công ty đã tham gia ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và được nhận bằng khen từ phó chủ tịch TP Hà Nội.

công ty cổ phần Làng Rùa nhận bằng khen từ chủ tịnh thành phối Hà NộiCông ty cổ phần Làng Rùa nhận bằng khen từ phó chủ tịnh TP. Hà Nội

Tinh thần tương thân tương ái đã trở thành một triết lý nhân sinh cao cả, kết tinh từ những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Công ty cổ phần Làng Rùa cùng các đơn vị khác rất vinh dự đóng góp một phần nhỏ gửi gắm đến các em có hoàn cảnh khó khăn, để các em có cái tết âm áp hơn qua chương trình “Xuân Ấm Tình Thương 2016”.

Không chỉ là đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ mới Công Ty Cổ Phần Làng Rùa còn được biết đến là một nhà hảo tâm trong các quyên góp vì người nghèo.

Chương trình “Xuân Ấm Tình Thương 2016” được tổ chức vào 23/1/2016 (tức 14/12 Âm lịch), tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện với các vị khách quý đến từ các đơn vị ủng hộ quỹ.

công ty cổ phần Làng Rùa tham gia xuân ấm tình thương 2016
Nội dung chương trình gồm tổ chức vận động các nhà tài trợ, các đơn vị, doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ Quỹ năm 2016; Đi thăm, tặng quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tại một số huyện và trung tâm bảo trợ xã hội để góp phần giúp các em được đón Tết đầm ấm và vui vẻ; Tổ chức chương trình “Xuân ấm tình yêu thương 2016”: Các tiết mục nghệ thuật mừng Xuân mới; tặng quà, học bổng, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim, tặng thiết bị vui chơi; Tôn vinh, tặng hoa và trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp ủng hộ cho Quỹ năm 2016.

các be được nhận quà từ xuân ấm tình thương 2016Các em có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà từ các đơn vị hảo tâm

Qua chương trình, giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, đồng thời, là nguồn động viên quan trọng, thiết thực bù đắp những mất mát, khó khăn, giúp các em vươn lên hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp giàu tình thương. Phó chủ tịch tp. Hà Nội thay mặt quỹ từ thiện lên bắt tay và tặng bằng khen cho các đơn vị hảo tâm.

chủ tịch thành phố hà nội trao tặng bằng khen cho các đơn vị hảo tâmPhó chủ tịch thành phố hà nội trao tặng bằng khen cho các đơn vị hảo tâm

Hãy chung tay góp phần mang đến những cái tết âm no trên mọi miền tổ quốc!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC