Công Ty Cổ Phần Làng Rùa Đồng Hành Cùng “Xuân Ấm Tình Thương 2016”

Tấm lòng nhân ái, bao dung, yêu thương con người đã làm nên giá trị tinh thần lớn lao và sâu sắc trong mỗi con người Việt Nam. Và cứ thế mỗi độ “tết đến xuân về”, thành phố Hà Nội lại tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho trẻ em nghèo với những hoàn cảnh khó khăn. Song song với việc trích ngân sách tặng quà tết, năm nay thành phố tiếp tục tổ chức chương trình “Xuân Ấm Tình Thương 2016“, kêu gọi các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay, góp sức để trẻ em nghèo đón tết ấm cúng hơn. Công ty cổ phần Làng Rùa vinh dự là một trong số đơn vị khách mời được trao tặng bằng khen ghi nhận tấm lòng vàng đồng hành cùng “Xuân Ấm Tình Thương 2016

công ty cổ phần làng rùa chung tay cùng chương trình xuân ấm tình yêu thương 2016Ông Tạ Văn Hùng: Giám đốc công ty cổ phần Làng Rùa lên nhận bằng khen ghi nhận tấm lòng vàng trong “Xuân Ấm Tình Thương 2016” (đứng thứ 4 từ bên trái hàng đầu tiên)

Thành phố Hà Nội có khoảng 1,7 triệu trẻ em, trong đó, có hơn 13.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hơn 53.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với tấm lòng nhân ái, bao dung, yêu thương con người đã làm nên giá trị tinh thần lớn lao và sâu sắc của vị Cha già kính yêu – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quan điểm vì con người của Bác đã trở thành một triết lý nhân sinh cao cả, kết tinh từ những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Truyền thống đó vẫn được phát huy và không ngừng chảy trong dòng máu mỗi con người Việt Nam. Công ty cổ phần Làng Rùa cùng các đơn vị khác thông qua chương trình cũng góp một phần nhỏ gửi gắm đến các em có hoàn cảnh khó khăn, để các em có cái tết âm áp hơn.

công ty cổ phần làng rùa lên nhận bằng khen ghi nhận tấm lòng vangPhó chủ tịch thành phố Hà Nội lên bắt tay và tặng bằng khen cho các đơn vị ủng hộ quỹ

Trước sự quan tâm, đóng góp tích cực của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm dành cho Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố. Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em, Thành phố Hà Nội đã tổ chức, phối hợp triển khai hỗ trợ cho trên 70 ngàn lượt trẻ em với tổng kinh phí hơn 32 tỷ đồng thông qua các chương trình và các hoạt động thiết thực như: Phẫu thuật cho 229 cháu bị bệnh Tim bẩm sinh, 276 cháu bị các bệnh về mắt, 273 cháu bị sứt môi hở hàm ếch, cấp 140 xe lăn, đỡ đầu 50 cháu, tặng thiết bị vui chơi cho 31 nhà trẻ, tặng 1.200 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và 40 ngàn phần quà cho trẻem có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung thu…

các em nhỏ có hàng cảnh khó khăn được lên nhận quà của các nhà tình nghĩaCác em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà của các nhà hảo tâm

Chương trình “Xuân Ấm Tình Thương 2016” được tổ chức vào 23/1/2016 (tức 14/12 Âm lịch), tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện với các vị khách quý đến từ các đơn vị uổng hộ quỹ.

Nội dung chương trình gồm tổ chức vận động các nhà tài trợ, các đơn vị, doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ Quỹ năm 2016; Đi thăm, tặng quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tại một số huyện và trung tâm bảo trợ xã hội để góp phần giúp các em được đón tết đầm ấm và vui vẻ; tổ chức chương trình “Xuân ấm tình yêu thương 2016”: Các tiết mục nghệ thuật mừng Xuân mới; tặng quà, học bổng, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim, tặng thiết bị vui chơi; Tôn vinh, tặng hoa và trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp ủng hộ cho Quỹ năm 2016.

Qua chương trình, giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, đồng thời, là nguồn động viên quan trọng, thiết thực bù đắp những mất mát, khó khăn, giúp các em vươn lên hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Hãy chung sức, chung lòng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn xung quanh chúng ta!

“Xuân Ấm Tình Yêu Thương 2016” được tổ chức vào 23/1/2016 (tức 14/12 Âm lịch), tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

các em thiếu nhi ca hát trong xuân ấm tình thương 2016Các em ở cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội biễu diễn văn nghệ trong đêm “Xuân ấm tình thương 2016” 1.

các tiết mục văn nghệ trong đêm xuân ấm tình thương 2016Các em ở cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội biễu diễn văn nghệ trong đêm “Xuân ấm tình thương 2016” 2.

cong-ty-co-phan-lang-rua-ung-ho-chuong-trinh-xuan-am-tinh-yeu-thuong-10Các em ở cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội biễu diễn văn nghệ trong đêm “Xuân ấm tình thương 2016” 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC