Đồng Hồ Nước Zenner

Đồng Hồ Nước Zenner của công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa là dòng đồng hồ nước cao cấp, đa tia, đọc trực tiếp bằng 5 cuộn số… chuyên đo nước sạch trong sinh hoạt gia đình, trong chung cư hay cao ốc…

Sản phẩm Đồng Hồ Nước Zenner của Làng Rùa là dòng vật tư ngành nước cao cấp trong tất cả các ứng dụng đo nước sinh hoạt, trong công nghiệp với mọi điều kiện môi trường khô hanh, ẩm ướt. Sản phẩm đồng hồ đo nước sạch đạt chất lượng cao, chính xác và an toàn.

Đồng hồ đo nước Làng Rùa là sản phẩm uy tín, chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu và phân phối tại làng nghề cơ khí Làng Rùa không thông qua trung gian, đại lý nên có giá cả rẻ, hợp lý nhất . Sản phẩm đồng hồ đo nước có bao bì, thông tin chi tiết, tem chống hàng giả.

Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến Với Làng Rùa để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá đồng hồ nước. Luôn đảm bảo đồng hồ chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phụ vụ 24/24.