Đồng hồ nước KVS

Dòng sản phẩm Đồng Hồ Nước KVS là dòng đồng hồ nước loại khô, đa tia của Klepsan chuyên dùng để đo lưu lượng nước trong hộ gia đình, chung cư, công ty, xí nghiệp… Đồng hồ đo nước KVS đạt chứng nhận MID của Viện đo lường Slovakia.

Với sản phẩm Đồng Hồ Nước KVS là dòng vật tư ngành nước uy tín, chất lượng cao lâu năm trên thị tiêu thụ Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm chứng tại viện đo lường Slovakia. Đồng hồ đo nước với kiểu dáng gọn nhẹ vượt trội, có độ chính xác, Độ bền cao và hầu như không cần bảo trì, bảo dưỡng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đồng hồ nước hawaco.vn luôn đảm bảo là vật tư ngành nước chính hãng, được nhập khấu và phân phối với chiết khấu cao so với những sản phẩm cùng thể loại có trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến Với Hawaco để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá đồng hồ nước. Luôn đảm bảo đồng hồ chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phụ vụ 24/24.

Showing all 4 results