Khóa giàn giáo: Chất lượng được quan tâm nhất ở công ty cổ phần Làng Rùa

Sản phẩm Khóa giàn giáo thuộc sản phẩm cơ khí được phân phối từ gang và thép cao cấp được cung cấp trên dây chuyền hiện đại tại đơn vị Cổ Phần Làng Rùa. đơn vị hawaco.vn cung cấp bán sỉ và bán buôn trên toàn quốc. Sản phẩm Cùm giàn giáo với độ giày cao, kiên cố an toàn rất được ưa chuộng trên thị trường.

1. Chất Lượng
Sản phẩm Khóa giàn giáo thuộc sản phẩm cơ khí được phân phối trên công nghệ tiên tiến từ inox nhập cảng, công đoạn cung ứng đạt tiêu chuẩn nên sở hữu độ chính xác cao, kiểm soát nghiêm nhặt cho độ bền, an toàn cao nhất. Sản phẩm Cùm Tĩnh sở hữu độ cứng cáp cao, linh động, cứng kẹp cố định, an toàn cho giàn giáo và chính người sử dụng.
Sản phẩm được dập nguyên khối nên mang độ bền cao, inox bóng mạ tĩnh điện chống oxi hóa ngoài môi trường, tuổi thọ sản phẩm cao. Cùm Tĩnh nhiều về kiểu dáng, chủng cái, chúng tôi luôn có sẵn.

Sản phẩm Khóa giàn giáo của công ty cổ phần Làng Rùa
Sản phẩm Khóa giàn giáo của công ty cổ phần Làng Rùa

2. Giá Cả
Khóa giàn giáo của công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa cam kết là dòng sản phẩm khóa giàn giáo thấp nhất, chắc chắn, cởi mở, an toàn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Làng Rùa là làng nghề cơ khí chuyên cung ứng những sản phẩm cơ khí, linh kiện đột dập,… tới với Làng Rùa bạn sẽ được giải đáp thông tin chi tiết cũng như giá Khóa giàn giáo.

Sản phẩm Khóa giàn giáo được sản xuất trực tiếp tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa, bán buôn, nhận đặt hàng số lượng to khắp thị thành trong và ngoài nước theo giá cả thấp nhất. Đặt hàng Cùm Tĩnh của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có ký hợp đồng, chiết khấu cao.

3. Dịch vụ, Tri Ân khách hàng.
Trước khi giao sản phẩm Khóa giàn giáo cho người mua. Chúng tôi sở hữu lực lượng kiểm tra hàng trước lúc giao hàng cho khách. Luôn chuyên dụng cho nồng hậu, giao hàng tận nơi với bổn phận.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Khóa giàn giáo
Chất liệu: Sắt, thép
Màu sắc: Màu vàng, màu đỏ của sơn, trắng
Độ dầy: 2,5 mm > 2.8mm

Kích thước : 49×49, 49×60.

Sản phẩm Cùm Giàn Giáo là niềm tự hào của hawaco.vn, với trụ sở tại Làng Rùa Hạ, là làng nghề chuyên phân phối gia công những sản phẩm cơ khí đột dập nhiều năm kinh nghiệm, Khóa giàn giáo làng rùa chúng tôi khi nào trong kho cũng sở hữu sẵn sản phẩm 10 000 cái, để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hàng Luôn có sẵn, đảm bảo giá rẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC