Xe gom rác

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Công ty cổ phần Làng Rùa hawaco.vn là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí chất lượng cao, có tên tuổi lâu năm trên thị trường trong ngoà nước.

Sản phẩm xe gom rác đẩy tay là sản phẩm cơ khí môi trường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao được nhiều công ty môi trường quan tâm và đặt hàng số lượng lớn. Dòng xe gom rác của Làng Rùa gồm các chất liệu thép và inox cao cấp, với thể tích 500l và 400l đáp ứng được hầu hết nhu cầu của thị trường trong nước. Hàng năm chúng tôi xuất kho hàng nghìn xe thu gom rác đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Dòng sản phẩm Xe gom rác 400l của làng rùa bao gồm: thùng inox và thùng thép có kích thước tổng thể : 1193 x 1060 x 973 (mm), kích thước thùng chứa: 900 x 700x 630 (mm). Dòng sản phẩm xe gom rác 500 lít của làng rùa bao gồm: thùng inox và thùng thép có kích thước tổng thể: 1320 x 1050 x 1030 (mm), kích thước thùng chứa: 1050 x 800x 830 (mm).

Sản phẩm xe gom rác 500l có tính cơ động cao, phù hợp với công tác thu gom chất thải rắn tại các tuyến phố, ngõ nhỏ, vùng nông thôn hoặc ngoại thành. Di chuyển xe nhẹ nhàng, ít tốn sức của nhân công, khả năng chứa rác lớn, chiều cao thùng phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện nay trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại được bán a thị trường thì xe gom rác đẩy tay loại 400l và 500l của Làng Rùa được nhiều đơn vị quan tâm và đặt hàng số lượng.

Sản phẩm xe gom rác có tính cơ động cao chuyển động nhẹ nhàng ýt tốn sức của công nhân, phù hợp với công việc thu gom rác tại các tuyến phố, vùng nông thôn hoặc ngoại thành với ưu điểm xe đẩy rác có khả năng chứa rác lớn tối đa, chiều cao của xe chở rác phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện nay trên thị trường.